Dark Light

Dragon Nest 2 Mobile mở thử nghiệm trong tháng 7 Bình luận

Đợt thử nghiệm này Dragon Nest 2 Mobile diễn ra trên cả Android/iOS từ ngày 9.7 sắp tới và sẽ không reset dữ liệu.
Dragon Nest 2 Mobile mở thử nghiệm trong tháng 7

Kể từ khi được giới thiệu, Dragon Nest 2 Mobile đã trở thành một trong những sản phẩm thu hút sự quan tâm hàng đầu với giới chuyên gia cũng như các game thủ. Được biết, Dragon Nest 2 Mobile là sản phẩm thừa hưởng khá nhiều đặc điểm làm nên thành công cho dòng game Dragon Nest với lối chơi hành động có tiết tấu nhanh cùng nền tảng đồ họa 3D sắc nét.

Dragon Nest 2 Mobile mở thử nghiệm trong tháng 7 - ảnh 1
Khác với hầu hết các game mobile hành động nhập vai cùng thể loại, Dragon Nest 2 Mobile sở hữu hệ thống kiểm soát nhân vật khó hơn khi người chơi cần phải làm quen với cách thức di chuyển và điều khiển nhân vật. Bên cạnh đó, cơ chế tấn công trong game khiến người chơi cần khá nhiều thời gian để làm quen và thành thục. Ngoài ra, trò chơi cũng khẳng định rằng kỹ năng mới là yếu tố quan trọng nhất để giành chiến thắng trong các trận PK – PvP.
Dragon Nest 2 Mobile mở thử nghiệm trong tháng 7 - ảnh 2

Nếu bạn chưa biết thì Dragon Nest là game online trên PC đã khá quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt, trò chơi được phát triển bởi Eyedentity và hiện đang phân phối tại các khu vực khác nhau. Dragon Nest cũng trở thành một trong các IP Game được chuyển thể thành khá nhiều phiên bản di động, mới đây nhất có Dragon Nest 2 Mobile do Tencent phát hành trong năm 2020 này.

Dragon Nest 2 Mobile mở thử nghiệm trong tháng 7 - ảnh 3

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin về Dragon Nest 2 Mobile tại đây.

Nguồn: hanhnien. vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *