Dark Light

Liên Quân Mobile: Team Flash thua trận, hàng triệu game thủ săn skin Rourke Cuồng Tặc “méo mặt” Bình luận

Event dự đoán kết quả để nhận Rourke Cuồng Tặc đòi hỏi game thủ Liên Quân Mobile phải có dự đoán rất chuẩn xác.

Sau nhiều năm, Garena VN đã chính thức áp dụng việc tặng miễn phí skin thông qua event dự đoán kết quả. Cụ thể, mỗi giải eSports sẽ được chia ra làm 3-4 giai đoạn, ở mỗi thời điểm, game thủ Liên Quân Mobile sẽ được dự đoán đội đi tiếp dưới hình thức đổi Huy hiệu đội tuyển.

Thông qua việc đặt niềm tin đúng chỗ, người chơi sẽ tích lũy cho mình Điểm số. Loại Điểm này có tác dụng đổi skin miễn phí ở giai đoạn cuối cùng của giải. Về cơ bản, một người chơi mà dự đoán chính xác đội vô địch thì sẽ nhận skin, cụ thể là Rourke Cuồng Tặc.

Liên Quân Mobile: Team Flash thua trận, hàng triệu game thủ săn skin Rourke Cuồng Tặc méo mặt - Ảnh 1.

Rourke Cuồng Tặc

Vậy việc dự đoán đội vô địch có khó không? Câu trả lời đó là không thật sự quá khó. Trong quá khứ, với phong độ hủy diệt của mình ở giải quốc nội, cũng như nhìn tổng thể trình độ các đội dự AWC 2019 thì nhiều người chơi đã không ngần ngại đặt niềm tin vào Team Flash.

Còn nhớ ở Event Dự đoán tỷ số do Garena Indonesia tổ chức cho máy chủ Baratayuda, game thủ đặt niềm tin vào Team Flash đã trúng được skin giải đấu (Triệu Vân AIC).

Liên Quân Mobile: Team Flash thua trận, hàng triệu game thủ săn skin Rourke Cuồng Tặc méo mặt - Ảnh 2.

Game thủ dự đoán bằng cách chọn 1 Logo đội tuyển trong Rương khung viền.

Thế nhưng, sau khi trận Tứ kết 2 giải APL 2020 thì hàng triệu game thủ AoV thế giới nói chung và Liên Quân Mobile VN đã “chết lặng”. Vì vốn dĩ họ đã đặt cửa quá mạnh vào Team Flash, do đó, khi đội tuyển này thua MAD Team thì coi như họ mất 50 điểm Dự đoán của giai đoạn 2 (Game thủ dự đoán bằng cách chọn 1 Logo đội tuyển trong Rương khung viền đội tuyển vào vòng trong, chọn 1 trong 8).

Chính vì Team Flash bị loại ở Tứ kết nên những người đặt niềm tin vào họ sẽ không thể tiến tới giai đoạn 3 (Game thủ dự đoán đội đi tiếp bằng cách chọn 1 Logo đội tuyển trong Rương khung viền đội tuyển vào vòng trong, chọn 1 trong 4).

Liên Quân Mobile: Team Flash thua trận, hàng triệu game thủ săn skin Rourke Cuồng Tặc méo mặt - Ảnh 3.

Rouker Cuồng Tặc phù hợp để được Garena tặng miễn phí.

Hậu quả của việc dự đoán sai thì game thủ săn trang phục Rourke Cuồng Tặc sẽ phải tốn thêm vàng. Cụ thể, người chơi không đủ điểm để vượt Giai đoạn thì có thể bổ sung điểm bằng vàng (1 điểm cần 14 vàng). Với việc không thể có 100 điểm dự đoán tổng cộng ở 2 giai đoạn (2 và 3) nên game thủ sẽ phải cần tới 1.400 vàng.

Điểm năng nổ và Điểm dự đoán độc lập và không thể dùng thay thế cho nhau. Nếu game thủ còn thiếu điểm năng nổ thì họ lại càng phải chi thêm vàng nhiều hơn nữa.

Nguồn: Kênh 14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *