Dark Light

Chỉnh sửa từ A đến Z, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẵn sàng “dọn cỗ” cho người chơi thử nghiệm Bình luận

Với những thay đổi này, LMHT: Tốc Chiến chắc chắn sẽ thỏa mãn tất cả những người chơi trên toàn thế giới, cho dù là khó tính nhất.

LMHT: Tốc chiến là phiên bản Mobile của tựa game LMHT nổi tiếng. Với vô số những thay đổi so với bản PC, bản beta test sẽ được mở sớm đối với khu vực Philippines và sớm được mở đối với phần còn lại của thế giới.

Hệ thống tướng đa dạng

Chỉnh sửa từ A đến Z, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẵn sàng dọn cỗ cho người chơi thử nghiệm - Ảnh 1.

Tất nhiên không phải vị tướng nào cũng sẽ xuất hiện trên Tốc Chiến. Hiện tại chỉ có 40 vị tướng được đưa vào bản mobile, và lượng còn lại sẽ được thêm vào trong tương lai. Trong bản Alpha Test này, 36 vị tướng xuất hiện bao gồm Ahri, Alistar, Annie, Ashe, Blitzcrank, Braum, Camille, Cassiopeia, Darius,, Draven, Ezreal, Fiora, Fizz, Garen, Gragas, Janna, Jax, Jhin, Lux, Malphite, Master Yi, Miss Fortune, Nami, Nasus, Olaf, Orianna, Shyvana, Soraka, Tryndamere, Twisted Fate, Vayne, Vi, Xin Zhao, Yasuo, Zed, Ziggs.

4 vị tướng còn lại gồm Diana, Dr. Mundo, Teemo và Varus sẽ được thêm vào sau đó. Với lượng tướng này, những trận đấu hứa hẹn sẽ rất đa dạng và đem lại nhiều điều bất ngờ.

Tinh chỉnh lại phép bổ trợ

Chỉnh sửa từ A đến Z, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẵn sàng dọn cỗ cho người chơi thử nghiệm - Ảnh 2.

Giống với bản PC, người chơi sẽ bắt đầu với 2 phép bổ trợ, tất nhiên các chỉ số sẽ được chỉnh sửa đáng kể. Thêm vào đó, sau khi dọn 4 bãi quái rừng thì người chơi đi rừng sẽ tự động được nâng cấp sang 2 loại trang bị đi rừng.

Nhiều ngọc bổ trợ mới

Chỉnh sửa từ A đến Z, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẵn sàng dọn cỗ cho người chơi thử nghiệm - Ảnh 3.

Các loại ngọc bổ trợ cũng sẽ được tối giản hoá đề phù hợp với nhịp độ nhanh của trận đấu. Sốc Điện, Chinh Phục, Aery… sẽ tiếp tục xuất hiện ở bản mobile này. Kèm theo đó là những loại ngọc đặc biệt chỉ Tốc Chiến mới có. Chỉ nghe thôi đã làm rất nhiều game thủ hào hứng rồi đúng không nào?

Khu vực rừng

Chỉnh sửa từ A đến Z, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẵn sàng dọn cỗ cho người chơi thử nghiệm - Ảnh 4.

Được giữ gần như nguyên bản với PC, bản đồ Tốc Chiến sẽ rất dễ làm quen với các người chơi. Những game thủ LMHT lâu năm sẽ nhanh chóng thông thạo và tạo ra được sự khác biệt rất lớn. Các chiến thuật được sử dụng sẽ vẫn được áp dụng rất hiệu quả. Đặc biệt là đối với người đi rừng.

Các bãi quái rừng và thực vật sẽ được giữ nguyên bản như trên PC. Điều khác biệt chỉ là thời gian hồi sinh và vị trí của thực vật để phù hợp với tiến độ trận đấu. Các bùa lợi lớn cũng sẽ được nâng cấp theo thời gian để giúp “end game” nhanh hơn.

Cơ chế last-hit và trụ

Chỉnh sửa từ A đến Z, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẵn sàng dọn cỗ cho người chơi thử nghiệm - Ảnh 5.

Game MOBA trên điện thoại sẽ khó chọn mục tiêu hơn trên máy tính nên người chơi sẽ được thưởng một lượng vàng nhiều hơn nếu như last hit được. Còn nếu không bạn vẫn sẽ nhận được vàng tương ứng.

Trụ nhà chính giờ sẽ hoạt động giống như tuyến phòng thủ cuối cùng. Tất nhiên cơ chế cũng giống như các trụ khác, chỉ cần người chơi đẩy lính và là có thể dễ dàng kết thúc trận đấu.

Hệ thống trang bị

Chỉnh sửa từ A đến Z, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẵn sàng dọn cỗ cho người chơi thử nghiệm - Ảnh 6.

Các trang bị sẽ được loại bỏ đi đôi chút để phù hợp hơn với hệ thống mobile và bổ sung thêm một số trang bị mới. Một số trang bị vẫn giữ nguyên khả năng kích hoạt như:

– Dây Chuyền Chuộc Tội: Khả năng hồi máu diện rộng.

– Dây Chuyền Iron Solari : Tạo lá chắn.

– Vinh Quang Chân Chính: Tăng cường tốc độ di chuyển cho mình và tất cả đồng minh.

– Khăn Giải Thuật : Giải trừ hiệu ứng khống chế.

– Đai Lưng Hextech: Lướt một đoạn nhỏ.

– Đồng Hồ Cát : Không thể bị chọn làm mục tiêu.

– Thú Tượng Thạch Giáp : Tăng máu nhưng giảm thiểu sát thương gây ra.

– (Mới) Shadow Enchant (phù phép Bóng Tối) : Trừ tốc độ di chuyển của địch.

Hệ thống ghép đồ cũng sẽ hiển thị các món nhỏ kế bên shop để người chơi dễ dàng mua trang bị khi biến về. Các thành phần ghép đồ cũng được giảm đi hoặc thay đổi để tối ưu hóa thời gian mua vật phẩm.

Chỉnh sửa từ A đến Z, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẵn sàng dọn cỗ cho người chơi thử nghiệm - Ảnh 7.
Nguồn: Kênh 14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *