Dark Light

Lại là những tựa game cực kì hot đang miễn phí cho anh em đây Bình luận

Killing Floor 2Thể loại: Chơi miễn phí cuối tuần.

Tải game tại đây

Killing Floor 2 là phần tiếp theo của dòng game cùng tên do hãng Tripwire Interactive sản xuất. Game là cuộc chiến sinh tồn của 6 người với đạo quân quái vật cực kì đông đảo, với số vũ khí đạn dược hạn chế đòi hỏi sự phối hợp chiến thuật nhịp nhàng giữa các thành viên. Phát triển và kế thừa tinh hoa của người tiền nhiệm, Killing Floor 2 vẫn đem đến những cảm giác tuyệt vời cho các game thủ yêu thể loại bắn zombie.

Điểm mặt 4 game miễn phí cực đỉnh đã mở cửa trong tuần này - Ảnh 1.

Tương tự như những trò chơi bắn Zombie khác, Killing Floor 2 cũng được tích hợp chế độ co-op với việc cho phép 6 người chơi cùng lúc. Đây được coi là một cải thiện so với phần một khi Killing Floor chỉ cho phép 4 người chơi cùng lúc. Game sử dụng Unreal Engine 3 mới và đẹp hơn so với phiên bản trước, cho phép thể hiện ảnh hưởng của sát thương từ súng đạn, dao kiếm lên mô hình một cách chính xác nhất. Với tỉ lệ đánh giá tích cực của người chơi lên đến 81%, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của tựa game này.

Ark: Survival Evolved

Thể loại: Miễn phí vĩnh viễn

Thời gian nhận game: từ 11/6 đến 18/6

Link tại đây

Giờ đây các bạn chỉ cần đăng nhập và làm vài bước cơ bản là có thể sở hữu vĩnh viễn bom tấn Ark: Survival Evolved trong bộ sưu tập của mình. Ngoài phiên bản gốc, Epic Games Store còn tặng kèm nhiều gói nội dung mở rộng để game thủ có thể thoải mái trải nghiệm và khám phá thế giới khủng long trong Ark: Survival Evolved.

Điểm mặt 4 game miễn phí cực đỉnh đã mở cửa trong tuần này - Ảnh 2.

Là một trong những tựa game có đồ họa đẹp và chân thực nhất hiện nay, cấu hình để chơi được ARK: Survival Evolved là không hề đơn giản. Các bạn cần ít nhất một cỗ máy tầm trung để có thể chơi ổn định tựa này. Nếu muốn chất lượng đồ họa đẹp hơn, một PC tân tiến là điều không thể thiếu.

Samurai Shodown NeoGeo

Thể loại: Miễn phí vĩnh viễn

Thời gian nhận game: từ 11/6 đến 18/6

Tải game tại đây

Không chỉ có ARK: Survival Evolved miễn phí, Epic Games Store tiếp tục mang đến cho game thủ một món quà hết sức ý nghĩa trong tuần này. Đó là Samurai Shodown NeoGeo, tựa game đối kháng huyền thoại mà hầu như game thủ 8x, 9x nào cũng đã từng quen thuộc.

Điểm mặt 4 game miễn phí cực đỉnh đã mở cửa trong tuần này - Ảnh 3.

Bạn chỉ cần một tải khoản Epic bình thường là đã có thể nhận game và chơi thoải mái rồi. Đây thực sự là một món quá đặc biệt mà Epic gửi đến người hâm mộ. Các bạn không chỉ được tận hưởng các tựa game tuyệt vời mà còn có thể ôn lại những ký ức tuổi thơ tuyệt đẹp với Samurai Shodown.

Hitman: Absolution

Thể loại: Miễn phí vĩnh viễn

Thời gian nhận game: từ 12/6 đến hết 19/6

Tải game tại đây

Trong bối cảnh Steam và Epic Games Store đang chạy đua hết sức gắt gao, một nền tảng phát hành game nổi tiếng khác là GOG cũng không muốn đứng ngoài cuộc chơi. Sau khi phát tặng The Witcher vào tuần trước, GOG tiếp tục mang đến một món món quà thú vị trong tuần này. Đó là siêu phẩm hành động lén lút Hitman: Absolution.

Điểm mặt 4 game miễn phí cực đỉnh đã mở cửa trong tuần này - Ảnh 4.
Theo đại diện của GOG, việc phát tặng miễn phí Hitman: Absolution là để chào mừng màn ra mắt của Hitman 3 (trong sự kiện PlayStation 5 tối qua) và cũng là để chi ân game thủ đã gắn bó nhiều năm với nền tảng này.

Được biết, Hitman: Absolution ra mắt năm 2012 và là hậu duệ thứ 5 của Series dài hơi Hitman, đứa con tinh thần của IO Interactive. Bản Absolution được tăng cường chất lượng hình ảnh hơn những người đàn anh đi trước với Engine Glacier 2, tạo ra một sự kết hợp hoàn hảo giữa đồ họa và Gameplay, một điều đã thành công và là thương hiệu riêng của dòng Game.

Điểm mặt 4 game miễn phí cực đỉnh đã mở cửa trong tuần này - Ảnh 5.

Cũng giống như những phiên bản tiền nhiệm trước đây, người chơi vẫn sẽ đồng hành cùng sát thủ vô tính mang mã số 47 – con số xuất phát từ chính dãy mã vạch sau gáy của anh. Trong Absolution, 47 sẽ bắt đầu con đường của riêng mình để tìm lại sự thật đằng sau một âm mưu đen tối xung quanh bản thân, trong khi bị phản bội bởi chính những ai từng sát cánh, tin tưởng và bị săn lùng ráo riết bởi nhà chức trách. Hitman: Absolution sẽ đem người chơi tới những địa điểm trải dài trên lãnh thổ nước Mỹ, đặc biệt là thành phố Chicago.

Tham khảo Gamek.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *