Dark Light

Những phần GTA hay nhất lịch sử với bộ mã cheat đi vào huyền thoại Bình luận

Game thủ có còn nhớ về những ngày chơi Grand Theft Auto: Vice City (GTA: Vice City) trên PC mỗi ngày sau khi đi học về không? Đó chắc chắn là những kỷ niệm sẽ không bao giờ phai, đặc biệt với thế hệ game thủ 8x và 9x. GTA: Vice City là một trò chơi phiêu lưu hành động được phát triển vào năm 2002 bởi Rockstar North và được phát hành bởi Rockstar Games. Trò chơi mang tính cách mạng tại thời điểm phát hành và kể từ đó đã ảnh hưởng đến nhiều bản spin-off khác nhau.

GTA hay nhất llịch sửGTA: Vice City đã nhận được những đánh giá phê bình xuất sắc từ âm thanh, đồ họa và lối chơi vào thời điểm ra mắt, đặc biệt là một thế giới mở rộng lớn. GTA: Vice City là tựa game đầu tiên của Rockstar sau khi phát hành GTA III vào năm 2001. Trò chơi xoay quanh Tommy Vercetti, một tên tội phạm mới hoàn lương. Tuy nhiên, cuộc phiêu lưu của Tommy Vercetti lại tiếp tục hành trình mạo hiểm và đầy thú vị để xây dựng đế chế ngầm của riêng mình.

GTA hay nhất lịch sử là đây

GTA: Vice City được phát hành vào tháng 10 năm 2002 cho PlayStation 2, phiên bản Xbox xuất hiện một năm sau đó vào tháng 10 năm 2003. GTA: Vice City được xây dựng với góc nhìn thứ ba, giống như các phần khác của series này. Điều làm cho GTA: Vice City trở nên nổi bật vào thời điểm đó chính là một thế giới mở rộng lớn, cho phép game thủ thỏa thích làm những điều mình muốn.

GTA hay nhất lịch sử đây rồiGTA: Vice City dựa trên câu chuyện có thật về thành phố Miami trong những năm 1980. Vice City được tạo ra với tầm nhìn khiến nó đáp ứng cảm hứng và xu hướng của thời kỳ đó. Một ý tưởng như vậy đã khiến nhóm phát triển thực hiện nhiều nghiên cứu chuyên sâu ở Miami để thiết kế thế giới hoàn hảo trên tựa game của mình.

GTA hay nhất lịch sửGTA: Vice City thành công đến mức không chỉ nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình mà còn giành được giải thưởng Trò chơi của năm, trở thành tựa game bán chạy nhất năm 2002. Doanh thu khổng lồ này đã mở đường cho phần tiếp theo Grand Theft Auto: San Andreas năm 2004 và phần tiền truyện trực tiếp của nó – Vice City Story năm 2006.

GTA nào hay nhất lịch sửMột phần quan trọng khiến GTA: Vice City trở thành một trong những phần chơi hay nhất của toàn bộ series này chính là bộ mã cheat đã trở thành huyền thoại với rất nhiều game thủ trên toàn thế giới, trong đó có người chơi Việt. Nếu bạn vẫn còn nhớ đến các mã cheat này, thì chắc chắn bạn cũng đã có một tuổi thơ tương đối dữ dội đấy.

THUGSTOOLS: Sở hữu tất cả các vũ khí cấp 1

PROFESSIONALTOOLS: Tất cả vũ khí cấp 2 (vũ khí chuyên nghiệp).

NUTTERTOOLS: Tất cả vũ khí cấp 3 (vũ khí hạng nặng).

ASPIRINE: Đầy đủ sức khỏe

GESUNDHEIT: Tăng máu

IFIWEREARICHMAN: Tăng tiền

PRECIOUSPROTECTION: Đầy đủ áo giáp

GUNSGUNSGUNS: Làm đầy đạn cho súng

FANNYMAGNET: Phụ nữ đi theo bạn

YOUWONTTAKEMEALIVE: Nhiều tội hơn (tăng mức độ truy nã)

LEAVEMEALONE: Hết tội (hết bị truy nã)

CANTTAKEITANYMORE: Tự tử

PANZER: Xe tăng

GTA hay nhất mọi thời đạiMặc dù là một trò chơi với đồ họa và thiết kế lỗi thời vào thời điểm hiện tại, song GTA: Vice City mang lại khía cạnh hấp dẫn của riêng nó trong thời đại ngày nay. Âm thanh hoàn hảo, lối chơi đem lại cảm giác hoài cổ là những gì khiến người chơi muốn quay lại với tựa game này. Vì vậy, dù đã bao năm rồi, đây vẫn là một phần game GTA hay nhất trong lịch sử.

Nguồn : Trí thức trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *