Dark Light

Triệu Quân Sự chơi game gì ngoài quán net sau khi vượt ngục thành công lần 2 ? Bình luận

Vào 20h tối qua ngày 18/6/2020, tội phạm đặc biệt nguy hiểm đang bị truy nã Triệu Quân Sự đã bị bắt tại một quán Internet trên đường hung Vương, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Khi bị công an ập vào vây bắt, Sự vẫn đang mải mê chơi game bên chuột và bàn phím. Theo lời kể của chủ quán Internet, Triệu Quân Sự đến quán lần đầu vào ngày 14/6, sau đó đã ăn, ngủ, nghỉ tại đây trong suốt 4 ngày qua. Ngoài việc ăn uống và chơi game, Sự thường ra ngoài vào lúc 20h tối và đến 21h thì trở lại. Khi ra ngoài, đối tượng sử dụng kính và khẩu trang để tránh sự chú ý của mọi người.

Sau khi phát hiện nhiều khả nghi giống với thông tin truy nã, chủ quán Internet đã liên lạc với cơ quan công an để xác minh và tiến hành bắt giữ.

Triệu Quân Sự chơi game gì ngoài quán net sau khi vượt ngục thành công lần 2 ? - Ảnh 1.

Quán net nơi Sự bị bắt giữ (ảnh Vietnamnet).

Triệu Quân Sự chơi game gì ngoài quán net sau khi vượt ngục thành công lần 2 ? - Ảnh 2.

Lịch sử chơi game của Sự ở quán (ảnh Vietnamnet)

Triệu Quân Sự chơi game gì ngoài quán net sau khi vượt ngục thành công lần 2 ? - Ảnh 3.

Khẩu trang và kính được Sự sử dụng để đi ra ngoài (ảnh Vietnamnet)

Triệu Quân Sự chơi game gì ngoài quán net sau khi vượt ngục thành công lần 2 ? - Ảnh 4.

Máy 55, nơi Sự ngồi chơi game trước khi bị bắt (ảnh Vietnamnet)

Theo những hình ảnh được chụp lại trên màn hình của Sự, nhiều game thủ đã nhận ra trò chơi mà đối tượng đang “mải mê chinh chiến” trước khi bị bắt chính là Silkroad, hay còn được biết đến với tên gọi Con Đường Tơ Lụa. Đây là một game online có tuổi đời khá lâu tại Việt Nam. Game ra mắt từ năm 2006 và hiện vẫn đang hoạt động với cộng đồng đông đảo.

Triệu Quân Sự chơi game gì ngoài quán net sau khi vượt ngục thành công lần 2 ? - Ảnh 5.

Triệu Quân Sự bị bắt khi đang mải “chinh chiến” bên chuột và bàn phím

Được biết, Triệu Quân Sự vốn là quân nhân thuộc quân khu I, Thái Nguyên. Năm 2012, trong một lần Đào ngũ, Sự đã giết một nữ chủ quán cà phê tại Hà Nội để cướp tài sản. Sau khi bị bắt, Sự bị Tòa án Quân sự Quân khu 1 phạt tù chung thân với các tội danh Giết người, Cướp tài sản và Đào ngũ.

Năm 2015, Sự vượt ngục lần 1 trong khi đang thụ án tại trại giam ở Quảng Ngãi. Một tháng sau, Sự bị Cục Truy nã tội phạm (Bộ Công an) bắt khi đang chơi game tại một quán Internet ở Hà Nội. Sự bị đưa trở lại trại giam và nhận thêm tội danh Trốn khỏi nơi giam giữ.

Hiện, Triệu Quân Sự sẽ được bàn giao cho cơ quan quân sự điều tra và xử lý.

Nguồn: GameK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *